Vòng bán kết cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp sáng tạo 2023 – Đại học Nguyễn Tất Thành

Chung-ket-cuoc-thi-Khoi-nghiep-SV-DH-Nguyen-Tat-Thanh-2023-1-1360x800

Vòng bán kết cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2023 do Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức đã diễn ra ngày 27/07/2023 với sự tham gia của 60 đội thi đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Nhiều ý tưởng mới xuất sắc, có tính đột phá thể hiện sự sáng tạo, nỗ lực nghiên cứu, học hỏi… từ các bạn sinh viên và sự hướng dẫn tận tình từ các Thầy cô, các Mentor là chuyên gia, doanh nhân đa lĩnh vực.
Trong 1 ngày, 4 bảng thi diễn ra liên tục trong 2 buổi được Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Ban tổ chức cuộc thi chuẩn bị rất chu đáo, hoành tráng, để tạo không gian sáng tạo, tinh thần thoải mái nhất, tốt nhất tốt nhất cho các đội dự thi.

"<center

Để có được chất lượng cuộc thi, ngoài sự chuẩn bị tậm tâm của nhà trường, là sự hỗ trợ nhiệt tình góp ý, định hướng, hỗ trợ hoàn thiện dự án của các Mentor là những chuyên gia, doanh nhân – đối tác hợp tác của trường.
Các thành viên Ban giám khảo cũng rất công tâm trong việc chấm bài thi cả phần lý thuyết lẫn trình bày dự án và hùng biện bảo vệ dự án trước Ban giám khảo khắt khe, kỹ tính.
Các thành viên Ban giám khảo vòng bán kết
Khung cảnh cuộc thi tại Bảng 2, Phiên 2
Cuộc thi năm nay có nhiều ý tưởng đột phá, mới mẻ, những công trình nghiên cứu khoa học rất công phu và sự đầu tư để sản xuất, bao bì, hình thức… cho các sản phẩm mẫu.
Da nhân tạo từ vỏ xoài – 1 sản phẩm độc đáo
Da nhân tạo từ con men Scoby
Lẩu Chay tự sôi (Ăn liền nóng hổi, vị ngon)
Kỳ vọng 1 Vòng chung kết thật gay cấn, hoành tráng để chọn ra những dự án xuất sắc nhất trong năm nay. Cơ hội để nhận được những khoản đầu tư thiên thần từ các Quỹ đầu tư thiên thần, khởi nguồn sáng tạo từ nhà trường & các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, Vườn Ươm Khởi Nghiệp.
*Nguồn: covankhoinghiep.vn