Trao chứng nhận đào tạo Khởi sự kinh doanh cho sinh viên

25.8

Sau 2 ngày học (10 và 14/8/2015) các bạn sinh viên đã được cùng nhau chia sẻ nhiều kiến thức và các bài tập thực tiễn từ việc lập kế hoạch marketing, kế hoạch sản xuất đến học tập những kỹ năng trong giao tiếp, đàm phán từ giảng viên của Chương trình Khởi nghiệp – ThS Nguyễn Tiến Trung đồng thời là Giám đốc Công ty Kankyo Việt Nam và các cộng sự.


Phát biểu tại buổi bế giảng, bạn Nguyễn Tuấn Anh, lớp trưởng lớp Quản trị Kinh doanh 5C, Khoa Kinh doanh Thương mại cho biết: “Em tham dự lớp học với mong muốn được trở thành doanh nhân để góp phần xây dựng quê hương. Em hy vọng tiếp tục nhận được sự giúp các thầy cô sớm biến ước mơ thành hiện thực, đồng thời có dự án hoàn thiện để tham gia vào cuộc thi Khởi nghiệp”. Trong phần chia sẻ của mình với các em sinh viên, thầy Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã bày tỏ: “Điều tôi muốn nói ở các em sinh viên là hãy tập trung học tập, rèn luyện ý chí của mình, chịu tích luỹ những kinh nghiệm quý báu của các doanh nhân đi trước để không những học tập tốt môn học khởi sự kinh doanh mà hãy phấn đấu trở thành những doanh nhân thành đạt sau này”.

Bà Phạm thị Tú Oanh – Chủ tịch CLB CEO Hà Nội, đơn vị đồng hàng cùng Chương trình Khởi nghiệp quốc gia trao tặng hỗ trợ cho CLB Sinh viên Khởi nghiệp của trường.

Từ nhiều năm nay, trường Cao đẳng Thương mại Du lịch Hà Nội đã tích cực tham gia vào chuỗi các hoạt động của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia: như khoá học đào tạo khởi sự kinh doanh, giao lưu với các doanh nhân thành đạt, gửi dự án tham dự cuộc thi Khởi nghiệp. Đáng chú ý, năm 2013, trường đã được nhận danh hiệu và quà tặng từ Ban tổ chức Chương trình Khởi nghiệp cho trường có nhiều dự án tham dự cuộc thi. Năm nào, nhà trường cũng có dự án lọt vào top 25 dự án của Cuộc thi Khởi nghiệp.

Thanh Hương