TRANNING VỀ CÁC GIẢI PHÁP MARKETING HIỆN ĐẠI

37231706_976995219126916_5102832343521951744_n

Ngày 14.4.2018, Hội đồng Tư Vấn Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Tổng quan về Brand Marketing và Digital Marketing”. Báo cáo viên là Giám đốc Công ty Truyền thông số Flamingo, bà Phạm Thị Lan Khanh.

Bà Phạm Thị Lan Khanh – Giám đốc Công ty Truyền thông số Flamingo

Chương trình dành cho thành viên Hội đồng Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam. Buổi tranning chỉ kéo dài hơn hai giờ, nhưng thực sự đã đem đến nhiều kiến thức hữu ích trong marketing hiện đại.
Buổi học đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía thành viên tham gia
TS Đào Lê Hòa An, giảng viên Học viện cán bộ TP.HCM đã nhận xét “Buổi học rất bổ ích và giúp em có thêm nhiều kiến thức mới, giúp các nhà lãnh đạo quản lý doanh nghiệp biết cách đọc các chỉ số chuyên ngành digital marketing, mô hình phễu,… hy vọng được tham gia các buổi chia sẻ của cô Lan Khanh trong những dịp tiếp theo”.

Ông Nguyễn Nam Hải, Giám đốc DNTN Vàng bạc đá quý Nam Phương (Đồng Nai) cùng quan điểm: Thực sự buổi học hôm nay quá bổ ích; gợi mở rất nhiều điều, xin chân thành cảm ơn cô Lan Khanh”
Và đây là tâm sự của Ths Nguyễn Thu Hà, giảng viên Học viên Cán bộ TP.HCM: “Thật sự những chia sẻ của Chị Lan Khanh là mối quan tâm của tất cả mọi người để quảng bá thương hiệu cá nhân hay thương hiệu sản phẩm”.


Sau buổi học, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty Giao nhận Vận tải Mỹ Á (ASL); Chủ tịch Hội đồng Quốc gia khởi nghiệp phía Nam đã đặt hàng Giám đốc Phạm Thi Lan Khanh thiết kế chương trình Marketing Digital dành riêng cho ngành Logistics.
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Hội đồng Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam tổ chức, nhằm chia sẻ và bổ sung cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp.

 

PCT Nguyễn Thị Thủy