The Big Leap 2017 – cầu nối giữa những tài năng trẻ và các doanh nghiệp startup

khoinghieptuan

Ngày 12/3 tại Trường Đại học Quốc tế RMIT Hà Nội, Ngày hội việc làm The Big Leap 2017 được tổ chức do Enactus NEU và SIFE RMIT với mục đích cung cấp một cầu nối giữa những tài năng trẻ và các doanh nghiệp startup.


Với mục đích cung cấp một cầu nối giữa những tài năng trẻ và các doanh nghiệp startup, The Big Leap được kỳ vọng sẽ trở thành một sự kiện thường niên lý tưởng cho nhà tuyển dụng và những người có định hướng làm việc trong một startup.

Chương trình đã thành công trong việc cung cấp kiến thức cho trên 100 người về làm việc trong startup, hướng dẫn viết và sửa CV với các chuyên gia tuyển dụng cho hơn 60 sinh viên, tạo cơ hội nộp CV và phỏng vấn ngay cho 50 ứng viên, giúp 15 đại diện startup gặp gỡ và trao đổi ý tưởng, đặc biệt rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ TopCV, ColorMe, Beyou, GLN,… đã được trao tặng cho các bạn sinh viên.

Song hành cùng hội chợ việc làm là 2 talkshow đã cung cấp những kiến thức quan trọng trong quá trình tuyển dụng tại các startup, nhưng hơn hết, qua buổi trao đổi này, các ứng viên có định hướng làm việc trong startup được truyền cảm hứng, thúc đẩy đam mê và khuyến khích phát triển năng lực.

Có thể nói, ngày hội việc làm The Big Leap 2017 đã bước đầu tạo dấu ấn tốt đẹp với các startup và những người tham dự.

Vũ Tuấn