Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đồng hành với doanh nhân, doanh nghiệp

1369e2fc-e21d-47fb-8090-82440d034175

Sáng 3-11, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình kỷ niệm Diễn đàn Doanh nghiệp: 30 năm tiên phong, sáng tạo và đồng hành với doanh nhân, doanh nghiệp.

Tham dự chương trình kỷ niệm có đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng biên tập Báo Nhân Dân.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đồng hành với doanh nhân, doanh nghiệp
Đồng chí Lê Quốc Minh phát biểu tại chương trình.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Linh Anh, Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp cho biết, hành trình ra đời và phát triển 30 năm qua của Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp cũng là giai đoạn hình thành và phát triển của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt trong thời kỳ đổi mới.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đồng hành với doanh nhân, doanh nghiệp
Ông Nguyễn Linh Anh, Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp.

Trải qua 30 năm, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã trưởng thành về mọi mặt, là cầu nối thông tin giữa Đảng, Nhà nước, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các ngành chức năng với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và đông đảo bạn đọc.

Tạp chí đã thực hiện tốt các nhiệm vụ: Thông tin, tuyên truyền về đường lối, chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các hoạt động của VCCI, của cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam, góp phần thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh; tham gia phát động và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, nêu gương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến…

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đồng hành với doanh nhân, doanh nghiệp

Đồng chí Lê Quốc Minh tặng hoa chúc mừng Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đồng hành với doanh nhân, doanh nghiệp
Quang cảnh chương trình kỷ niệm.

Theo đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng biên tập Báo Nhân Dân, báo chí nói chung và báo chí Việt Nam nói riêng đang đứng trước dấu mốc quan trọng, là một “ngã ba đường”, phải quyết định đi hướng nào để có thể tiếp tục phát triển, từ đó đưa được tiếng nói của Đảng, Nhà nước tới nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp. Đồng thời tiếp tục duy trì là diễn đàn của doanh nghiệp, của nhân dân đối với Đảng, với Nhà nước.

Đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho rằng, cần tiếp tục phát triển, tận dụng những bước tiến mới, tiếp tục là trụ cột quan trọng của báo chí Việt Nam, với những chỉ đạo của lãnh đạo VCCI, quyết tâm của lãnh đạo Tạp chí Diễn Đàn Doanh nghiệp, định hướng về sự tiên phong, đổi mới sáng tạo, nhân văn là hướng đi rất phù hợp.

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp vinh dự nhận Cờ thi đua của VCCI, Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bằng khen của Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tin, ảnh: HẢI YẾN