Startup Zone 2016 – vòng 2: Cuộc đối đầu gay cấn của các “anh tài”

STARTUP-ZONE-2

Mới đây, CLB Nhân sự – Khởi nghiệp trường ĐH Kinh tế TPHCM đã vinh dự đón tiếp 50 doanh nhân và 50 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Startup Zone 2016 tại Trung tâm Hội nghị Glorius – 548 Cách Mạng Tháng 8, Q.3, TP.HCM.


Với mục đích nuôi dưỡng hoài bão khởi nghiệp, cuộc thi đã tạo cơ hội và động lực để các baṇ sinh viên thúc đẩy hoài bão đang được ấp ủ của bản thân và ứng dụng vào thực tiễn một cách linh hoạt, sáng tạo.

Trải qua vòng 1 đầy cam go và thử thách, các thí sinh của cuộc thi STARTUP ZONE 2016 đã chứng tỏ sự vượt trội về mặt năng lực cũng như tư duy của bản thân để bứt phá vượt lên hàng trăm sinh viên khác.

Sau khi chắt lọc ra 50 bạn có thành tích tốt nhất, CLB Nhân sự – Khởi nghiệp trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã quyết định tiến hành tổ chức vòng 2 của cuộc thi với chủ đề “Ngày hội Doanh nhân”.

Vòng 2 của cuộc thi diễn ra với 2 nội dung chính: networking và chinh phục Huấn luyện viên.

Doanh nhân đồng hành cùng chương trình

Ở hạng mục networking, mỗi thí sinh có thể giao lưu trực tiếp theo hình thức 1:1 với 8 vị doanh nhân khác nhau trong nhóm đã phân định, với thời gian mỗi lượt là 10 phút. Thông qua đó, các thí sinh sẽ có 1 cái nhìn đa diện, đa chiều về những cơ hội cũng như rủi ro, những vấn đề, thiếu sót cho dự án của mình trong tương lai.

Ngay sau giờ giải lao, BTC đã công bố 20 thí sinh xuất sắc để bước vào màn chinh phục HLV. Lần lượt mỗi thí sinh có 2 phút trình bày để thuyết phục HLV chọn mình về đội. Sau một thời gian dài căng thẳng, các HLV cũng đã có cho mình những con át chủ bài để tranh tài ở các vòng tiếp theo của cuộc thi.

Qua những trải nghiệm khó quên trong “Ngày hội Doanh nhân” 2016, các bạn thí sinh chắc chắn thu được những hành trang quý giá cho con đường khởi nghiệp của mình sau này.

Xuân Phước