Startup Wheel 2015: Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp

29.10

Ban tổ chức trả lời thắc mắc của thí sinh tại buổi họp báo. Startup Wheel 2015 là sân chơi cho tất cả sinh viên- thanh niên có tuổi đời dưới 35 đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam có ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ, mô hình khởi nghiệp cụ thể.


Startup Wheel 2015 là sân chơi cho tất cả sinh viên- thanh niên có tuổi đời dưới 35 đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam có ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ, mô hình khởi nghiệp cụ thể và đang ở bất kỳ giai đoạn nào đều có thể đăng ký tham gia. Hình thức đăng ký là cá nhân hoặc theo nhóm (không quá 5 người). Startup Wheel- bánh xe khởi nghiệp 2015 sẽ dừng chân ở các “trạm” chính là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ… Ở mỗi “trạm” dừng chân, Ban tổ chức sẽ thực hiện những hội thảo chuyên đề cụ thể dành cho cộng đồng khởi nghiệp.

Trải qua 2 mùa thi với hơn 8.000 bạn trẻ tham gia chuỗi cuộc thi, 560 ý tưởng tham dự và hàng loạt dự án nổi bật được cộng đồng đón nhận, Startup Wheel 2015 cho thấy sức hút đối với xã hội. Cuộc thi năm thứ 3 với sự mở rộng về quy mô, lớn mạnh về tầm vóc và nỗ lực gắn kết giữa các nguồn lực xã hội.

Điểm khác biệt của Startup Wheel 2015 chính là chương trình “Khởi nghiệp cùng Hoa Thiên Phú”, trong đó, các ứng viên sáng giá sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 20 CEO tập sự của hệ thống Hoa Thiên Phú. Quan trọng hơn, các CEO tập sự được lựa chọn sẽ được tạo điều kiện phụ trách các dự án lớn hoặc các thương hiệu chủ lực của hệ thống bên cạnh chế độ đãi ngộ và lương thưởng cạnh tranh của Cty.

Nguyễn Thành