Startup Việt ra mắt bộ sưu tập loa điện động handmade đầu tiên

khoi-nghiep-voi-loa1

Mới đây, Maybelle – một startup Việt Nam – đã giới thiệu bộ sưu tập loa điện động handmade đầu tiên, thông qua hình thức gọi vốn cộng đồng còn khá mới lạ.


Những người sáng lập Maybelle đến từ làng gốm Bát Tràng (thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội). Chứng kiến sự thăng trầm của làng nghề, họ đã quyết định tạo ra những sản phẩm có thể kế thừa và phát huy nghề truyền thống nhưng vẫn đủ tính cạnh tranh trong thời đại công nghệ hiện nay. Đó là những chiếc loa điện động được làm thủ công, tận dụng sự bền bỉ theo thời gian và sự linh hoạt về hình dáng, màu sắc của gốm sứ, gỗ và một số vật liệu khác.

Maybelle không đơn thuần là sản phẩm loa điện động thông thường mà được thiết kế hài hòa giữa âm thanh (tính giải trí) và deco’r (tính mỹ thuật). Từ bàn tay của người nghệ sỹ Việt đam mê thủ công mỹ nghệ và âm thanh, mỗi sản phẩm loa của Maybelle thực sự là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế hiện đại, ấn tượng và có tính ứng dụng cao. Sản phẩm đa dạng, hướng tới đối tượng khách hàng  là cá nhân hoặc các tổ chức (nhà hàng, khách sạn, resort, spa, quán café…)

Trong sự kiện lần này, Maybelle cũng giới thiệu chương trình gọi vốn cộng đồng hợp tác cùng Fundstart. Hầu hết sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện là sản phẩm mẫu và cần hỗ trợ về tài chính từ cộng đồng để có thể triển khai sản xuất. Tham gia chương trình gọi vốn bằng cách đặt mua trước sản phẩm, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm của Maybelle với mức giá hấp dẫn hơn so với giá bán dự kiến đưa ra thị trường và được tặng kèm một trong những sản phẩm độc đáo khác của Maybelle. Chương trình gọi vốn sẽ kéo dài trong vòng 45 ngày với mục tiêu gọi vốn là 112,479 triệu đồng.

Hồng Hương