SÁCH SỐNG SÀI GÒN đã trở lại và mãnh liệt hơn xưa!

thumbnail-default

Sau một năm gián đoạn vì dịch Covid-19, các câu chuyện doanh nhân thành công sẽ tiếp tục được Sách Sống Sài Gòn giới thiệu với các bạn trẻ bằng hình thức sáng tạo hơn.

Hình thức giao lưu: livestream vào thứ bảy của tuần cuối cùng mỗi tháng.

Clip giới thiệu khách mời và clip toàn chương trình giao lưu sẽ được lưu tại Fanpage Sách Sống Sài Gòn để bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào thuận tiện.

Dự kiến trong năm 2022, bạn sẽ gặp gỡ ít nhất 6 nhân vật đặc biệt để hướng tới “điểm chạm” cuối cùng là cuốn SÁCH SỐNG DOANH NHÂN, sẽ ra mắt vào tháng 10/2022.

Mỗi kỳ giao lưu, Hội đồng TVHT Khởi Nghiệp Phía Nam sẽ dành tặng 1 suất học bổng lớp khởi nghiệp 3 ngày trị giá 3 triệu đồng cho bạn theo dõi livestream có tương tác nhiều nhất: thả tim, like, share, bình luận (không phản cảm, không quảng cáo)… Dự kiến khóa học sẽ tổ chức vào mùa hè 2022, các bạn đã đạt giải review các kỳ giao lưu trong năm 2021 vẫn được đăng ký dự học.

Chương trình trở lại đầu tiên của Sách Sống Sài Gòn sẽ bắt đầu lúc 09h00 thứ bảy tuần này, 26/3/3022 với doanh nhân – ThS. Nguyễn Văn Ngà:

  • Ủy viên Ban điều hành Hội đồng TVHT Khởi Nghiệp Phía Nam
  • Cố vấn chiến lược kinh doanh
  • Phó Tổng Giám Đốc Công ty dược phẩm thú y Mebipha

Giao lưu với ThS. Nguyễn Văn Ngà, bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm trong quản lý tiếp thị bán hàng, kỹ năng huấn luyện và phát triển đội ngũ, quản trị dự án khởi nghiệp. Hẹn gặp bạn vào thứ bảy này, 26/3/2022 lúc 09h00 trên các Fanpage Hội đồng TVHT Khởi Nghiệp Phía Nam, Sách Sống Sài Gòn, CLB Book & Friends.