Ra mắt mô hình khởi nghiệp Wash&Go

du-an-khoi-nghiep (1)

Dịch vụ giặt – sấy tự phục vụ rất phổ biến ở các quốc gia phát triển, nay đã được Cty TNHH Wash&Go phát triển ở Việt Nam với sản phẩm máy giặt – sấy chuyên nghiệp của Mỹ Speed Queen.


Wash&Go là start-up của một nhóm các nhà đầu tư – những cựu du học sinh trẻ ở nhiều quốc gia, họ mong muốn mang đến một mô hình khởi nghiệp mới ở Việt Nam mà xuất phát từ đó, bất kỳ ai với một nguồn vốn đầu tư cơ bản khá nhỏ (khoảng tối thiểu 100 triệu đồng) đều có thể tham gia vào chuỗi kinh doanh dịch vụ giặt – sấy tự phục vụ, không phải lo các loại phí khác như nhượng quyền thương hiệu,…

Hiện tại, Wash&Go chính thức cung cấp dịch vụ giặt -sấy tự phục vụ này ở bốn điểm tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, với mức giá dịch vụ khá cạnh tranh so với giặt sấy truyền thống và tối ưu thời gian cho khách hàng: 70.000đồng/ 7kg áo quần được giặt và sấy khô hoàn toàn, phù hợp với nhu cầu chủ động, tự phục vụ của cộng đồng cư dân ở Thành phố đông dân nhất nước. Song song, Wash&Go cung cấp phân phối độc quyền máy giặt -sấy Speed Queen cho các đối tượng: Sản phẩm chuyên nghiệp để phát triển mô hình giặt -sấy tự phục vụ (mức giá khoảng 89 triệu đồng/ bộ); và Sản phẩm máy giặt-sấy dành cho hộ gia đình có thu nhập cao (mức giá khoảng trên 26 triệu đồng). Đây là thương hiệu sản phẩm máy giặt ở thị trường có lịch sử trên 100 năm và có cam kết độ bền cao nhất trong thị trường với tuổi thọ sử dụng tới 25 năm. Wash&Go cũng sẽ là đơn vị tiếp nhận bảo hành sản phẩm tại thị trường VN với cam kết 5 năm.

Lễ ra mắt thu hút đông đảo khách hàng dự kiến nhà đầu tư start-up tương lai, đặc biệt có nhiều khách hàng đến từ khu vực phía Bắc, thị trường có thời tiết lạnh và có nhu cầu cao về giặt-sấy áo quần thu đông cũng như các chủ đầu tư những dự án căn hộ cao cấp đang tìm kiếm nhà cung cấp các thiết bị gia đình thông minh.

Bà Lê Trương Ái Vi, Quản lý dự án cho biết, mặc dù là mô hình start-up nhưng sự thành công của các dịch vụ giặt-sấy tự phục vụ ở những thị trường phát triển khiến các nhà đầu tư Wash&Go rất tự tin vào tương lai nhân rộng chuỗi ở Việt Nam, nhất là ở vùng đô thị lớn.

Trước đó, trong tháng 10/2016, Wash&Go đã thực hiện chương trình giặt-sấy tự phục vụ tại khuôn viên Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh và nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng sinh viên, các bạn trẻ – những hạt nhân khởi nghiệp tương lai.

L.Mỹ