Ra mắt cuộc thi Today’s Voice Contest 2016

ra-mat-cuoc-thi

Cuộc thi Today’s Voice Contest 2016 với chủ đề “Vietnam Youth Capital- tài sản người Việt trẻ” vừa được phát động tại TP.HCM.


Cuộc thi Today’s Voice Contest 2016 sẽ giúp thí sinh có cơ hội thiết lập khối tài sản cá nhân cũng như biết cách làm làm giàu thêm khối tài sản đó.

Đây là cuộc thi dành cho giới trẻ được tổ chức hàng năm trong khuôn khổ các hoạt động của dự án Today’s Voice thuộc Trung tâm Unesso Văn hóa Giáo dục và Đào tạo. Today’s Voice Contest 2016 mong muốn các bạn trẻ có thể hiểu rõ tiềm năng và thế mạnh của mình để có thể đầu tư và phát triển nhằm mang lại lợi ích cho bản thân nói riêng và quốc gia nói chung.

Cuộc thi kéo dài 25/4 đến 3/8/2016 với mục tiêu giúp các bạn trẻ thiết lập và nâng cao tài sản của mình, từ đó tạo một thế hệ nền tảng vững chắc trong xã hội. Today’s Voice Contest 2016 còn mong muốn chọn ra những bạn trẻ giỏi nhất để vinh danh trong cộng đồng.

Tại buổi Lễ ra mắt cuộc thi, Ban tổ chức lần đầu giới thiệu về khái niệm “Asset Portfolio: Hồ sơ tài sản” cùng các đơn vị tài trợ, quý khách mời chia sẻ những ý kiến về tài sản cá nhân, làm thế nào để nhận thức rõ tài sản của mình và phát triển chúng một cách hợp lý. Mỗi người Việt trẻ nên biết rõ những tài sản của mình đang có để từ đó quản trị và phát triển một cách tốt nhất.

Nguyễn Thành