Ra mắt cộng đồng khởi nghiệp Việt tại Hải Phòng

14.7

Với mục đích chia sẻ, kết nối và hỗ trợ sôi nổi cho phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam, sáng 10/7, Công ty Cổ phần khởi nghiệp Việt (Vstart up) đã chính thức ra mắt cộng đồng khởi nghiệp Việt tại Hải Phòng.


Vstart up tại Hải Phòng là điểm đến chia sẻ, kết nối ý tưởng của các chuyên gia, các nhà đầu tư về khởi nghiệp tại Hải Phòng đặc biệt là lực lượng trẻ. Đồng thời, Vstart up cũng hỗ trợ và đồng hành cùng với những các nhân, tổ chức có ý tưởng kinh doanh về chiến lược xây dựng thương hiệu, pháp lý, tài chính để khởi nghiệp bền vững.

Ý tưởng của Vstart up là thông qua các hoạt động cộng đồng dạng phễu để tìm kiếm, phát triển các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo và có nhiều tiềm năng; tiếp đó hỗ trợ để bồi đắp các ý tưởng này thành một dự án khả thi; cuối cùng là tham gia kết nối các quỹ đầu tư cho các dự án thực sự có triển vọng. Bằng cách này, Vstart up không chỉ tạo ra một sân chơi chung mang tính cộng đồng và hoàn toàn phi lợi nhuận mà còn tham gia một cách tích cực và cụ thể vào các dự án startup, trở thành người đồng hành đáng tin cậy.

Với xu thế hội nhập, cạnh tranh mang tầm quốc tế, cùng các chính sách hợp lý, với mong muốn đồng hành cùng các ý tưởng sáng tạo, khả thi, Vstartup sẽ là điểm đến tin cậy để tạo dựng một cộng đồng khởi nghiệp mạnh tại Hải Phòng, góp phần thiết thực vào thành công của phong trào khởi nghiệp không chỉ ở Hải Phòng mà còn trên khắp Việt Nam.

Vũ Lan