Phát tạo cuộc thi sáng tạo ứng dụng di động 2015

24.8

Ông Nguyễn Long – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi Đây là cuộc thi dành cho các sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, học viện có đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vực CNTT-TT.


Đây là cuộc thi dành cho các sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, học viện có đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vực CNTT-TT, có các sản phẩm/ ứng dụng di động được lập trình, xây dựng trên nền tảng hệ điều hành Android.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 10/9 đến 10/11/2015. Theo đó, các sinh viên đăng ký dự thi, đăng tải sản phẩm/ứng dụng di động dự thi của mình trên website tại địa chỉ www.khuyenkhichsangtaoviet.net. Các sản phẩm/ứng dụng di động thể hiện trách nhiệm xã hội và cộng đồng, hướng đến giải quyết các vấn đề, nhu cầu thực tiễn từ cộng đồng xã hội và của cuộc sống như: học tập, việc làm, giao thông, y tế, thương mại, môi trường…sẽ được ưu tiên chấm giải. BTC cũng khuyến khích các thí sinh hợp tác, tìm kiếm ý tưởng, hỗ trợ công nghệ từ các doanh nghiệp & công bố công khai những sự hợp tác, hỗ trợ này.

Lễ trao giải cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại sự kiện Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 24 (OLP’15). Có 18 giải với tổng giá trị lên tới 800 triệu đồng, trong đó có 1 giải đặc biệt trị giá 150 triệu đồng và 2 giải Nhất, mỗi giải trị giá 100 triệu.

Hoàng Sang