Phát động cuộc thi “Sinh viên HUFI với Ý tưởng Khởi nghiệp” lần IV năm 2023

phat-dong-cuoc-thi-sinh-vien-hufi-voi-y-tuong-khoi-nghiep”-lan-iv-nam-2023

Sáng ngày 26/4/2023 tại Hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi “Sinh viên HUFI với Ý tưởng Khởi nghiệp” lần IV năm 2023. Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên vận dụng được những thức đã học vào thực tiễn. Đồng thời thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên trong nhà trường và tạo cơ hội cho sinh viên phát triển các ý tưởng của bản thân.

Cuộc thi “Sinh viên HUFI với Ý tưởng Khởi nghiệp” là một hoạt động được nhà trường quan tâm và đầu tư trong nhiều năm qua. Cuộc thi năm 2023 trở lại với mong muốn sẽ giúp cho nhiều hơn nữa các dự án khởi nghiệp của sinh viên HUFI có cơ hội được phát triển lớn mạnh hơn nữa. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 60 triệu đồng và cơ hội nhận đầu tư lên đến 250 triệu đồng. Ngoài ra còn được ưu tiên tham dự các cuộc thi khởi nghiệp cấp tỉnh, cấp Bộ.

  1. Đối tượng dự thi: Sinh viên tất cả các ngành thuộc trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
  2. Lĩnh vực dự thi: Các dự án khởi nghiệp tham dự Cuộc thi “Sinh viên HUFI với Ý tưởng khởi nghiệp lần 04” năm 2023 hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội góp phần tạo sự đột phá đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội. Các lĩnh vực của cuộc thi bao gồm:

– Công nghiệp, chế tạo sản phẩm; Công nghệ thông tin;

– Nông, lâm, ngư nghiệp;

– Giáo dục, du lịch, dịch vụ, tài chính;

– Y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghệ làm đẹp;

– Kinh doanh tạo tác động xã hội;

  1. Hình thức đăng ký: Các dự án dự thi được đăng ký theo nhóm, mỗi nhóm từ 3 đến 5 sinh viên và có giảng viên hướng dẫn (Khuyến khích các nhóm có sinh viên đến từ nhiều ngành khác nhau). Các dự án có thể phát triển từ các đề án môn học, đề án tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp, đề tài nghiên cứu khoa học và ngược lại các ý tưởng dự án tham gia cuộc thi có thể phát triển thành đề án tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp …
  2. Cách thức đăng ký: Sinh viên đăng ký trực tiếp tại websites https://khoinghiep.hufi.edu.vn
  3. Hạn chót đăng ký: 17h00 ngày 20/5/2023.

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng xem tại websites https://khoinghiep.hufi.edu.vn hoặc gọi về số hotline: 0965 211 456 (Thầy Tuấn).

Giới thiệu về cuộc thi: https://drive.google.com/file/d/1Zea33Cad86Fml1_NebxzZgwxdhRNOmrx/view?usp=share_link