Phát động cuộc thi Hành trình Kinh doanh 2015

30.9

“Hành trình Kinh doanh 2015” là một sân chơi dành cho sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, đặc biệt là những bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực kinh doanh, kinh tế. Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội được cọ xát, trải nghiệm và áp dụng những kiến thức về kinh doanh, kinh tế vào những tình huống thực tế trong các doanh nghiệp.


Năm nay, với chủ đề “Quan hệ khách hàng” – một chủ đề “nóng” trong thực trạng các doanh nghiệp hiện nay, cuộc thi được kì vọng sẽ thu hút nhiều bạn sinh viên đến đăng kí, sẵn sang đưa ra giải pháp cho những tình huống xoay quanh lĩnh vực “Quan hệ khách hàng” mà doanh nghiệp quan tâm.

Khi tham dự cuộc thi, các bạn sinh viên có cơ hội nhận được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 30 triệu đồng. Đặc biệt, một chuyến đi thực tế doanh nghiệp nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu kĩ hơn về mô hình của doanh nghiệp cũng như tầm quan trọng của lĩnh vực “Quan hệ khách hàng” sẽ được dành tặng cho 6 đội thi vượt qua vòng 1.
Cuộc thi “Hành trình Kinh doanh 2015”sẽ được diễn ra theo hình thức thi theo đội 3 người và trải qua 3 vòng thi bắt đầu từ ngày 19/04/2015 – 10/05/2015:

Vòng 1: Tiếp cận thị trường (Thi trắc nghiệm kiến thức offline)
Vòng 2: Cạnh tranh (Thi thuyết trình về một tình huống thực tế trong doanh nghệp)
Vòng chung kết: Chiếm lĩnh thị trường.

BTC cuộc thi sẽ nhận đơn đăng kí từ các đội bắt đầu từ ngày 06/04/2015.

Chi tiết về cuộc thi xin liên hệ:

Website: kinhtetre.net
Email:htkd2015@kinhtetre.net
Facebook: facebook.com/hanhtrinhkinhdoanh