“Lộ diện” 4 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết IPChallenge® 2015

30.2

4 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết IPChallenge® 2015 Tại vòng 3 “Nhà tư vấn chiến lược”, các đội đã được tham dự khóa đào tạo gồm 6 buổi về thương hiệu và sở hữu trí tuệ do các chuyên gia giảng dạy.


Tại vòng 3 “Nhà tư vấn chiến lược”, các đội đã được tham dự khóa đào tạo gồm 6 buổi về thương hiệu và sở hữu trí tuệ do các chuyên gia giảng dạy. Khóa đào tạo tập trung đã cung cấp cho các đội chơi những kiến thức cốt lõi về thương hiệu cũng như sở hữu trí tuệ, với đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia hàng đầu của chương trình về lĩnh vực này. 14 đội thi được tham quan và làm việc trực tiếp với doanh nghiệp đã được lựa chọn, đồng thời hoàn thiện dự án của mình dưới sự tham vấn các chuyên gia về thương hiệu và sở hữu trí tuệ .

Ngày 19/04/2015, Ban tổ chức, các chuyên gia cố vấn, doanh nghiệp cùng các bạn thí sinh xuất sắc nhất vòng 3 đã có buổi gặp gỡ tại phòng hội thảo Liên Việt – trường ĐH Ngoại thương mang tên “IPChallenge® 2015 – Nhìn lại một chặng đường”. Buổi gặp gỡ không chỉ là cầu nối cho các thí sinh tham gia với các chuyên gia, doanh nghiệp mà còn là lời tri ân tới các thầy cô và doanh nghiệp đã đồng hành cùng Gameshow IPChallenge© 2015. Tại buổi gặp mặt, Ban tổ chức cũng đã công bố 4 đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết là đó là Mamu, Simply-B, VDT, E.Five. Theo kế hoạch, vòng chung kết sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 24/04/2015 tại Bảo tàng Hà Nội.

Quỳnh Diệp