Lễ khai giảng khóa đào tạo về khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo

z2695344695127_ac5a15eb0da1c1c1e665bc77de76f243

Sáng nay 19/8/2021 Hội đồng Tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam đã phối hợp với Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo về khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo. Gần 150 sinh viên của trường đã tham gia lớp học.TS Ngô Hồng Điệp Phó Hiệu trưởng Đại học Thủ Dầu Một cùng các thầy cô, các doanh nhân của Hội đồng đã dự lễ khai giảng.

Chương trình học sẽ được tổ chức trong 3 ngày. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức về khởi nghiệp ĐMST, động não hình thành ý tưởng, tư duy thiết kế, viết dự án kinh doanh, viết bản thuyết trình ý tưởng kinh doanh… Đây là lần tiên Hội đồng dạy online chương trình khởi nghiệp.Các giảng viên của Hội đồng đã biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với hình thức online.

Thật sự cảm thương khi biết lớp học gần 20 em sinh viên có người thân đã và đang là F0. Trong hoàn cảnh như vậy, các em vẫn cố gắng tham dự lớp học. Đó là nỗ lực rất lớn của các em.Cầu chúc cho tất cả người thân các em vượt qua nguy hiểm. Chúc tất cả các em sinh viên lớp học này quý thầy cô và tất cả chúng ta đều được bình an trong đại dịch.