Kiếm tiền từ các cuộc thi: Ý tưởng sáng tạo

ytuongkiemtien

Cuộc thi ý tưởng sáng tạo Shark Tank Of Wellness 2017 được tổ chức dành cho sinh viên.


Tham gia cuộc thi, thí sinh phải thiết kế và định hình một ý tưởng sáng tạo về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thuộc về lĩnh vực sắc đẹp, giáo dục, thể dục thể thao, dược phẩm, dinh dưỡng…

Có thể là ý tưởng của cá nhân hoặc một nhóm nhưng phải thể hiện ý tưởng bằng một đoạn phim thuyết trình ngắn. 3 đội được chọn sẽ được tài trợ chuyến đi đến Florida, Mỹ để dự thi vòng chung kết và có cơ hội giành giải thưởng trị giá từ 2.000 – 5.000 USD. Nhận hồ sơ dự thi từ nay đến hết ngày 15.5.

Dành cho sinh viên kinh tế

Cuộc thi Defense Trial, báo cáo và bảo vệ công trình nghiên cứu trước hội đồng phản biện, đã chính thức khởi tranh cho sinh viên các khối ngành kinh tế. Nếu bạn có những đề tài nghiên cứu khoa học và muốn báo cáo cũng như nghe phản biện từ hội đồng giám khảo thì hãy đăng ký tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó sẽ nhận được nhiều phản biện và gợi ý giúp đề tài nghiên cứu của bạn sẽ hoàn chỉnh hơn. Hạn cuối đến ngày 15.3. Chi tiết tại http://defensetrial.rces.info/.

Sáng tác thơ

Là cuộc thi do tạp chí Nhà văn và tác phẩm tổ chức. Với chủ đề và đề tài tự chọn, cuộc thi dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Mỗi tác phẩm dự thi là một chùm thơ từ 3 – 5 bài, chưa được in thành sách và chưa tham dự các cuộc thi thơ khác. Những chùm thơ xuất sắc sẽ có cơ hội nhận giải nhất trị giá 30 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng và 3 giải ba, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng. Nhận tác phẩm dự thi đến tháng 2.2018. Chi tiết tại http://nhavantphcm.com.vn/.

Sáng tạo kỹ thuật

Tỉnh An Giang phát động cuộc thi sáng tạo kỹ thuật dành cho các cá nhân và tổ chức có các các giải pháp sáng tạo kỹ thuật, các đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất, đời sống, kinh tế, xã hội, an ninh và quốc phòng… Mỗi sản phẩm dự thi phải đáp ứng được tính mới, khả năng áp dụng rộng rãi và phải có hiệu quả kinh tế – xã hội – môi trường. 2 giải nhất 15 triệu đồng và nhiều giải thưởng ấn tượng khác đang chờ đợi tất cả các thí sinh. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30.6. Chi tiết xem tại http://riro.agu.edu.vn/?q=vi/node/166.

Theo Thanhnien