Khởi nghiệp cùng Isarel 2015

30.6

Đây là năm thứ hai Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam trên phạm vi toàn quốc. Cuộc thi dành cho các công ty khởi nghiệp của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.


Đây là năm thứ hai Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam trên phạm vi toàn quốc. Cuộc thi dành cho các công ty khởi nghiệp của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Năm nay, hạn cuối để các đội thi gửi dự án về cho Chương trình là ngày 30/4. Hồ sơ bao gồm: một bản giới thiệu công ty bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh bản PDF, một video dài không quá 3 phút (bằng tiếng Anh) giới thiệu về dự án để thuyết phục Ban Giám khảo. Phần thưởng cho đội dành giải Nhất sẽ là chuyến tham quan học tập 5 ngày tại Israel vào tháng 9 năm nay.

Start Tel Aviv là cuộc thi khởi nghiệp quốc tế do Bộ ngoại giao Israel và chính quyền thành phố Tel Aviv tổ chức. Đại diện của các công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất được chọn ra từ khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới sẽ được tham gia vào một chuyến tham quan học tập tại Tel Aviv để tìm hiểu về hệ sinh thái khởi nghiệp nơi đây. Đây là năm thứ tư cuộc thi được tổ chức và là năm đầu tiên Việt Nam được mời tham gia.

Start Tel Aviv sẽ diễn ra đồng thời với festival đổi mới sáng tạo DLD Tel Aviv – một sự kiện danh tiếng được tổ chức thường niên tại Israel. Tại đây những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với rất nhiều đồng nghiệp, đối tác, chuyên gia và các nhân tố quan trọng trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới của Israel cũng như của thế giới.

Ngoài Việt Nam, tham gia cuộc thi năm nay là một số quốc gia như Na Uy, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Nga. Đây là cơ hội để đại diện khởi nghiệp của Việt Nam tham gia giao lưu và học hỏi trong một môi trường quốc tế năng động và đầy tiềm năng.

——————————————————-

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Phan Thùy Trang, ĐSQ Israel tại Việt Nam,
ĐT: 0914 551 528; Email: political@hanoi.mfa.gov.il

Hoặc truy cập Facebook chương trình: Khởi nghiệp cùng Israel