Khởi động cuộc thi VENTRRE CUP 2015

21.61

Đại diện ban tổ chức cho biết, cuộc thi được phân làm 2 hạng mục dành cho 2 nhóm đối tượng: Nhóm Khởi nghiệp: áp dụng cho đối tượng có sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng, kinh doanh cần đầu tư khởi nghiệp (thí sinh trên 18 tuổi).


Đại diện ban tổ chức cho biết, cuộc thi được phân làm 2 hạng mục dành cho 2 nhóm đối tượng:

  • Nhóm Khởi nghiệp: áp dụng cho đối tượng có sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng, kinh doanh cần đầu tư khởi nghiệp (thí sinh trên 18 tuổi).
  • Nhóm Doanh nghiệp phát triển: áp dụng cho đối tượng cần đầu tư cho một mô hình kinh doanh đã có sẵn (doanh nghiệp thành lập dưới 2 năm).
Cả 2 nhóm đối tượng dự thi đều trải qua những vòng thẩm định và bình chọn giống nhau để giành giải thưởng cao nhất vào ngày chung kết – Vietnam Venture Cup.
Giải thưởng Top 3 của mỗi nhóm dự thi sẽ được tặng 3 điện thoại Samsung Galaxy Note5. Ngoài ra, hai nhóm xuất sắc nhất sẽ giành thêm số tiền đầu tư từ nguồn vốn Samsung là 15.000 USD cho mỗi giải.
Cuộc thi chính thức khởi động từ 20/10/2015 và vinh danh người đoạt giải vào 21/12/2015. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ những buổi thẩm định, tập huấn, hay tư vấn cho những ứng viên lọt vào Vòng 2 hay Vòng chung kết. Chi tiết tham khảo trên www.venturecup.vn
Phương Nhi