Khởi động Cuộc thi khởi nghiệp – I-Startup

khoitaocuocthi1-240x135

(khoinghiep) – Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức “Cuộc thi khởi nghiệp – I-Startup”. Cuộc thi  nhằm tạo sân chơi cho những bạn trẻ từ 18 – 26 tuổi có khát khao, hoài bão, mong muốn khởi nghiệp và đặc biệt là có niềm đam mê với kinh doanh, các bạn sinh viên.


Dù đã có khá nhiều các cuộc thi như vậy, nhưng “khởi nghiệp” chưa bao giờ “giảm nhiệt”, hơn thế nữa I-Startup còn có những điểm khác biệt hết sức hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng.

Cuộc thi gồm 3 vòng thi, diễn ra từ ngày 01/03/2016 – 24/04/2016, vòng Hồ sơ – SHOW ME, vòng Sơ khảo – SPEED UP và vòng Chung kết – GEAR UP.

Tại vòng Sơ khảo các thí sinh sẽ được tiếp xúc và làm việc với các cố vấn chuyên môn – Đây chính là điều mới mẻ mà I-Startup mang lại. Ba vị cố vấn này đều là những người đã thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp và sẽ là người theo sát các nhóm thí sinh trong suốt 3 tuần: Anh Đỗ Việt Anh – Giám đốc công ty TNHH TM BOO, anh Trần Mạnh Thắng – Giám đốc Khối phát triển sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA và anh Hoàng Đức Minh – Giám đốc công ty Cổ phần công nghệ WAKE IT UP. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội cực kì tốt cho các thí sinh.

Thí sinh  nộp hồ sơ online vào địa chỉ mail : Khoinghiepistartup2016@gmail.com với tiêu đề:

[IS2016] Tên thí sinh/nhóm thí sinh_Tên dự án.

– Hoặc có thể nộp trực tiếp hồ sơ tại: phòng 120 nhà 11 Khu nội trú Đại học Kinh tế Quốc dân.

– 9 thí sinh/nhóm thí sinh có dự án được Ban Cố vấn đánh giá cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng Sơ khảo của cuộc thi.

– 9 thí sinh/nhóm thí sinh được chia làm 3 đội do 3 Cố vấn của chương trình hỗ trợ.

Nguyễn Ngọc