Khánh thành không gian làm việc chung dành cho cộng đồng khởi nghiệp tại Đà Nẵng

khanh-thanh-khong-gian

Sáng 1/10, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đã chính thức khai trương Da Nang Coworking Space (DNC) – Không gian làm việc chung quy mô lớn đầu tiên tại Đà Nẵng dành cho cộng đồng khởi nghiêp với diện tích sàn gần 2.000m2 gồm 2 khối nhà 4 tầng, tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố.


Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) được biết đến như một đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp tích cực tại Đà Nẵng. Trong thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ ươm tạo các dự án khởi nghiệp khoá 1, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng tập trung đầu tư xây dựng Da Nang Coworking Space, đánh dấu bước phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng. DNC cung cấp không gian làm việc chung và các dịch vụ hỗ trợ cho cộng đồng.

Tại lễ khai trương DNC, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng đã công bố danh sách 9 nhóm dự án khởi nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình ươm tạo DNES khóa 2 trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: ẩm thực, CNTT, nông nghiệp, sinh học, mỹ phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng…

Các dự án khởi nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói không gian làm việc chung và các dịch vụ hỗ trợ trong sáu tháng ươm tạo tại DNES. DNC khai trương mở cửa tự do chào mừng tất cả các thành viên cộng đồng đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tại các gian hàng dự án khởi nghiệp.

Hương Thu