Kêu gọi Hà Lan hỗ trợ Chương trình Khởi nghiệp

21.9

Sáng 27/01/2016, ông Lại Hợp Nhân, Phó Tổng biên tập Báo DĐDN, Tổng Thư ký Chương trình Khởi nghiệp đã có buổi làm việc với ông Jasper van Mastrigt, Bí thư thứ Hai của Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội.


Ông Lại Hợp Nhân, Phó Tổng biên tập Báo DĐDN, Tổng Thư ký Chương trình Khởi nghiệp đã có buổi làm việc với ông Jasper van Mastrigt, Bí thư thứ Hai của Đại sứ quán Hà Lan.

Tại buổi làm việc, ông Lại Hợp Nhân đã giới thiệu tới ông Jasper van Mastrigt về những hoạt động của chương trình Khởi nghiệp từ tư vấn, đào tạo kỹ năng khởi sự kinh doanh; chào đầu tư cho các dự án, giao lưu khởi nghiệp với các doanh nhân, CEO thành đạt của Việt Nam; những dự án khởi nghiệp đã triển khai thực tiễn có hiệu quả cũng như cuộc thi Khởi nghiệp… Ông Nhân kêu gọi Đại sứ quán Hà Lan hỗ trợ chương trình Khởi nghiệp Quốc gia thông qua việc đào tạo và kết nối với các tổ chức, cá nhân Hà Lan nói riêng và nước ngoài nói chung có các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp.

Ông Jasper van Mastrigt đánh giá cao chuỗi chương trình Khởi nghiệp do báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức

Ông Jasper van Mastrigt đánh giá cao chuỗi chương trình Khởi nghiệp do báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức suốt hơn 12 năm qua cũng như những hoạt động khác của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Đồng tình với đề xuất của ông Nhân, Bí thư thứ Hai của Đại sứ quán Hà Lan nhất trí hỗ trợ chương trình Khởi nghiệp theo đề xuất cụ thể. Hiện tại, thông qua Chương trình Đổi mới sáng tạo, Hà Lan đã hỗ trợ vốn cho một số doanh nghiệp của Việt Nam để biến những dự án tiềm năng thành hiện thực. Qua đó, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Thanh Hương