Giao lưu với chuyên gia tâm lý TS Đào Lê Hòa An về đề tài “Phòng vệ và thoát hiểm trong thời công nghệ số”

TS Đào Lê Hoà An

Giao lưu trò chuyên với chuyên gia tâm lý TS Đào Lê Hòa An về đề tài “Phòng vệ và thoát hiểm trong thời công nghệ số” sẽ được Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam tổ chức vào sáng ngày 12/8/2018 tại Khu du lịch Bình Quới – Thanh Đa.

Chuyên gia tâm lý TS Đào Lê Hòa An

Sự phát triển chóng mặt trong thời đại công nghệ vừa giúp người trẻ có cơ hội phát triển bản thân nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho bản thân họ không chỉ trong thế giới ảo mà còn ở ngoài đời thực.
Chính vì vậy, việc nhận diện và ứng phó với các tình huống nguy hiểm trong thời đại công nghệ số sẽ giúp chúng ta có được những kỹ năng để có thể giữ được sự an toàn cho chính bản thân và gia đình.


TS Đào Lê Hoà An là người rất gần gũi với các bạn trẻ cùng các kết quả nghiên cứu khoa học về hành vi sử dụng Mạng xã hội chắc chắn sẽ mang đến buổi hội thảo nhiều thông tin bổ ích và đáp ứng được sự mong đợi của người tham dự.

Đối tượng tham gia: Học sinh cấp 2-3 sinh viên và phụ huynh. Bạn nào có nhu cầu tham gia thì ebook hoăc alo mình nhé. 0919.221.905

PCT Nguyễn Thị Thủy