Gala chung kết “Bản lĩnh nhà khởi nghiệp”: Trạm dừng của doanh nhân thế hệ mới

gala-chung-ket

Dự án cho thuê phòng trọ “Rent a room” đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo cùng hàng nghìn bạn sinh viên để giành ngôi vị quán quân STARTUP ZONE 2016.


Tối ngày 19/11/2016 tại hội trường A116 trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, CLB Nhân sự – Khởi nghiệp đã tổ chức thành công đêm Gala chung kết STARTUP ZONE 2016 sau hơn 2 tháng phát động với sự tham dự của hơn 1.000 sinh viên từ các trường ĐH khác nhau trên khắp thành phố, cùng hơn 50 doanh nhân, các nhà tài trợ và báo đài truyền thông.

4 dự án xuất sắc nhất của chương trình là dự án SOSUB của bạn Tưởng Thị Ngọc Trinh, dự án Rent A Room của bạn Lê Tiến Đạt, dự án Cây xanh ABF của bạn Lê Vương Đình, dự án Paifo.vn của bạn Hà Văn Trường

Ngay từ khi bước chân vào chặng 1 – “Tôi là nhà khởi nghiệp” – với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, tác phong chuyên nghiệp, tự tin thể hiện cùng với sự đam mê của mình, các thí sinh đã khiến cho các bạn sinh viên và giám khảo phía dưới hội trường cảm nhận được nhiệt huyết khởi nghiệp của họ.

Ở Chặng 2 – “Đón đầu ý tưởng” – các bạn thí sinh trình bày và phản biện cùng ban giám khảo về dự án của mình.

Trong chặng 3 – “Chinh phục thử thách” – 4 thí sinh đã tham gia một cuộc bàn luận về vấn đề kinh doanh với sự dẫn dắt của 1 chuyên gia. Với khả năng tư duy logic và kiến thức có được qua các buổi training ở các vòng thi trước, các bạn thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh của chính mình.

Ở chặng 4 – “Sàn đấu phút 89” – các bạn nói lên khát vọng khởi nghiệp của chính bản thân mình, thể hiện nhiệt huyết, sức trẻ của thế hệ Doanh nhân tương lai của đất nước.

Chung cuộc, bạn Lê Tiến Đạt với dự án “Rent A Room” đã giành chiến thắng với 20 triệu đồng hiện kim. Giải nhì thuộc về bạn Tưởng Thị Ngọc Trinh – dự án SOSUB với 5 triệu đồng hiện kim. Bạn Lê Vương Đình và bạn Hà Văn Trường cùng đoạt giải ba với 3 triệu đồng hiện kim.

Đồng hành cùng STARTUP ZONE 2016 là CLB Doanh nhân 2030, nơi quy tụ nhiều doanh nhân đến từ các doanh nghiệp lớn giàu kinh nghiệm đồng thời cũng đã dành một sự quan tâm nhất định đến nhu cầu và đam mê khởi nghiệp của thế hệ trẻ.

Diệu Oanh