Diễn giả Mai Hữu Tài “chắp cánh” ước mơ cùng học sinh Trường THPT Pleiku

Diễn giả Mai Hữu Tài “chắp cánh” ước mơ cùng học sinh Trường THPT Pleiku

Hơn 600 học sinh đến từ 14 lớp 11 của Trường THPT Pleiku vừa có buổi ngoại khóa bổ ích vào chiều 24/10, với chủ đề “Ước mơ và mục tiêu cuộc đời”.

Diễn giả Mai Hữu Tài đến từ TP. Hồ Chí Minh. 

Chương trình ngoại khóa Giáo dục hướng nghiệp này do nhà trường kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Trường THPT Pleiku tổ chức.

Cô Nguyễn Thị Đông Hải-PHT Trường THPT Pleiku. 

Tại đây, diễn giả Mai Hữu Tài đến từ TP. Hồ Chí Minh – Ủy viên BCH Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty “Đi cho biết” đã trao đổi cởi mở những kinh nghiệm quý báu về cuộc đời mình, bí quyết để thành công, kinh nghiệm chọn ngành, chọn nghề đối với học sinh…

Chia sẻ với học sinh, diễn giả Mai Hữu Tài cho biết, không ai đánh thuế ước mơ cả, vậy nên các bạn cứ mơ đi. Tuy nhiên, ước mơ đó phải có cơ sở, phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân… thì ước mơ sẽ sớm trở thành hiện thực.

Học sinh lớp 11, đây là năm bản lề của bậc THPT, không bao lâu nữa các em sẽ chọn khối thi, chọn ngành học hay lối đi khác để bắt đầu cụ thể hóa ước mơ của mình.

Bởi vậy có khá nhiều học sinh đặt câu hỏi liên quan đến “Ước mơ và mục tiêu cuộc đời” và được diễn giả Mai Hữu Tài trả lời tận tình tới từng học sinh cũng như toàn bộ học sinh khối lớp 11 tham gia chương trình này.

Nhân dịp này, Công ty Bất động sản Golden Land tại TP.HCM đã trao 5 suất học bổng cho học sinh khối 11 có hoàn cảnh khó khăn và 1 suất cho học sinh khối 12 (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng)…

Thêm một số hình ảnh khác: