DĐDN – ACTIONCOACH: Hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp

15.8

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 1 năm thương hiệu ActionCOACH có mặt tại Việt Nam (công ty TNHH Business Coaching Ha Noi West), tối 8/6 tại Hà Nội, báo Diễn đàn Doanh nghiệp và ActionCOACH Việt Nam đã ký kết chương trình hợp tác hỗ trợ cộng đồng Khởi nghiệp.


Cụ thể, báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ là cơ quan tư vấn, bảo trợ truyền thông cho các hoạt động của ActionCOACH Việt Nam; phối hợp với ActionCOACH Việt Nam tư vấn, hỗ trợ, bảo trợ cho các ý tưởng khởi nghiệp, tổ chức giao lưu Khởi nghiệp, cuộc thi Khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên.

Ngoài ra, Diễn đàn Doanh nghiệp cũng sẽ cùng với ActionCOACH Việt Nam phát huy vai trò cầu nối tìm kiếm các nhà đầu tư, các Quỹ đầu tư để triển khai các dự án khả thi, góp phần thực hiện hoá các ý tưởng kinh doanh.

Lãnh đạo ActionCOACH Việt Nam sẽ tham gia Hội đồng tư vấn – Hỗ trợ khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp quốc gia với các vai trò: là diễn giả tham gia các cuộc giao lưu với cộng đồng khởi nghiệp; tham gia Hội đồng Thẩm định để phản biện và lựa chọn các dự án tốt nhất của chương trình hàng năm để giới thiệu cho các vườn ươm và các nhà đầu tư; cùng Ban tổ chức xây dựng vườn ươm khởi nghiệp để thu hút các dự án khởi sự kinh doanh ;hỗ trợ, tư vấn kỹ năng cho lãnh đạo doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện nổi tiếng và có sức ảnh hiện trên thế giới với 61 quốc gia và 1200 văn phòng. Trong hơn hai thập kỷ, ActionCOACH đã hỗ trợ và giúp cho hàng trăm nghìn chủ doanh nghiệp trên toàn cầu phát triển đột phá và bền vững. Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng và mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp.

ActionCOACH nằm trong danh sách 100 Thương hiệu Nhượng quyền tốt nhất thế giới cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như McDonalds và Subway.

ActionCOACH chính thức đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/6/2015. ActionCOACH Việt Nam đã triển khai thành công nhiều chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu tại Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á (Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Philippines, Myanmar, Singapore).

Hoàng Sang
Quách Quý Lâm