Cộng đồng khởi nghiệp: Cơ hội tương tác với các quỹ đầu tư mạo hiểm

cong-dong-khoi-nghiep

(DĐDN) – Vừa qua tại Hà Nội, hội thảo Đổi mới được tổ chức bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ và Vietnam Silicon Valley (VSV) đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của Ngài Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ Antony Blinken và Ngài Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius.


Tại hội thảo, Ngài Đại sứ Ted Osius đã chính thức công bố chương trình “Entrepreneurship Challenge” nhằm hỗ trợ cho các Startup Hà Nội và các thành phố khác.

Phát biểu tại hội thảo, Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Antony Blinken đã đề cập đến tầm quan trọng của Đổi mới cũng như thông báo về chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5 tới của Tổng thống Obama. Ông Blinken nhấn mạnh khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo cần dựa trên nền tảng để tăng cường phát triển bền vững. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến việc bảo vệ các ý tưởng đổi mới, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh để nhiều doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận.

Hội thảo Đổi mới được tổ chức bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ và Vietnam Silicon Valley (VSV), với sự tham gia của Ngài Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ Antony Blinken và Ngài Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius đã thu hút sự chú ý của cộng đồng khởi nghiệp. Sự kiện này tạo cơ hội cho các bạn trẻ và startups tìm hiểu về các chương trình thúc đẩy đổi mới và tinh thần doanh nghiệp của Chính phủ Hoa Kỳ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tương tác với các quỹ đầu tư mạo hiểm và tìm hiểu Chương trình “Entrepreneurship Challenge của Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius.

Thiên Duyên