Cơ hội đầu tư từ Vietnam Silicon Valley

vsv

(khoinghiep) – VSV Accelerator là mô hình thuộc Đề án Vietnam Silicon Valley phối hợp với Bộ Khoa học và Công Nghệ nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp khởi nghiệp (startups).


Đề án được triển khai nhằm tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp và thương mại hóa công nghệ tại Việt Nam bằng cách kết hợp tinh thần doanh nghiệp Việt và tính đổi mới sáng tạo thực tiễn của Mỹ.

Sau 3 năm hoạt động, VSV Accelerator đã sản sinh ra các startups thành công, trong đó đáng chú ý là các startups đã gọi thêm được nguồn vốn từ các nhà đầu tư mạo hiểm trên thế giới như Lozi nhận đầu tư từ Golden Gate Ventures (Singapore) và Design One (Nhật), TechElite nhận đầu tư từ quỹ của Nga; LoanVi nhận đầu tư từ Chile, Hàn Quốc…

VSV Accelerator cung cấp cho startups những giá trị sau:

10,000 – 20,000 USD vốn mồi giúp các nhóm phát triển sản phẩm.

Được cố vấn 1-1 bởi những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực và các doanh nhân đã thành công; có cơ hội tiếp cận với mạng lưới hơn 60 mentors rộng lớn trên khắp thế giới của VSV.

4 tháng làm việc miễn phí tại VSV Corner, một co-working space hỗ trợ startup tối đa trong việc xây dựng network với các cố vấn, nhà đầu tư, các cơ quan báo đài…

Tham gia chuỗi sự kiện phát triển kiến thức và kỹ năng được tổ chức hàng tuần và được tư vấn toàn diện về pháp lý.

Cơ hội để kết nối và thuyết trình trước các nhà đầu tư thiên thần, các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong nước và trên thời gian.

Hiện tại, VSV Accelerator đang tiến hành nhận hồ sơ cho khóa Bootcamp 2016. Nếu bạn đang phát triển một startup và mong muốn nhận được vốn đầu tư cũng như các trợ giúp trong việc phát triển công ty, kết nối với các nhà đầu tư, đây thật sự là một cơ hội không thể bỏ lỡ.

Hạn cuối để nhận hồ sơ là 02 tháng 04 năm 2016.

Mọi thông tin chi tiết về VSV Accelerator cũng như cách tham gia vào bootcamp lần này, hãy truy cập http://ba.siliconvalley.com.vn/

Nguyễn Hương