Chương trình huấn luyện xây dựng doanh nghiệp với chủ đề: “BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG VÀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ”

z4661997487748_cc3e7bde128d229b0071e1cc4a976622

THÔNG TIN CHUYÊN GIA

Chương trình hoàn toàn miễn phí Quý doanh nghiệp, Hợp tác xã và các bạn sinh viên có ý tưởng Khởi nghiệp có thể đăng ký tham dự qua link Zalo: https://zalo.me/g/atxmix807

 

ThS. Nguyễn Thị Xuân Nương Giám đốc điều hành Công ty TNHH Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc; Thành viên Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp quốc gia phía Nam:

Bà Nguyễn Thị Xuân Nương là một chuyên gia tư vấn và giảng viên trong lĩnh vực quản trị nhân sự và đào tạo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, bà đã tham gia nhiều dự án tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp về hệ thống quản trị nhân sự, đào tạo và xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp. Bà cũng là thành viên của Hội đồng tư vấn khởi nghiệp quốc gia phía Nam và tham gia vào một số dự án tư vấn và đào tạo.

Ngoài ra, bà cũng là một giảng viên của các trung tâm đào tạo danh tiếng như BGS Global, BMG và Viện đào tạo BGS Global Leadership Institute, giúp nâng cao năng lực quản trị cho đội ngũ Core Team giúp doanh nghiệp tạo lực đẩy tăng trưởng hướng đến sự phát triển thịnh vượng và bền vững. Bà còn tham gia Câu lạc bộ Mentoring với vai trò là Mentor và hỗ trợ cho các sinh viên khởi nghiệp tại các trường Đại học. Hiện tại, bà đang là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc và là một chuyên gia tư vấn cho các dự án lĩnh vực nhân sự, đào tạo và xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp.

Chương trình được diễn ra vào lúc 8h00, ngày 30/07/2023 (Chủ nhật) trực tiếp tại Vườn Ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, Khu I, TVU. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của Quý vị và cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và quản trị nhân sự của doanh nghiệp.

 

***Nguồn: Vườn ươm DN tỉnh Trà Vinh