Chung kết Go Finance 2015: Cuộc so tài của 4 đội xuất sắc

29.7

Hai thành viên của đội Kane & Abel tại Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội – HNX Go Finance là cuộc thi thường niên với quy mô lớn được tổ chức bởi Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên SSC, dưới sự bảo trợ của Viện Ngân hàng – Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân.


Go Finance là cuộc thi thường niên với quy mô lớn được tổ chức bởi Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên SSC, dưới sự bảo trợ của Viện Ngân hàng – Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân. Có thể nói, hai mùa giải đầu tiên đã gây được ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng sinh viên cũng như giới truyền thông.
Để tiếp nối và nâng tầm những thành công ấy, sau một thời gian dài miệt mài với công tác chuẩn bị, với sự hỗ trợ từ phía các nhà tài trợ như: SmartInvest, DvcSpecultor, DTH, FTMS, Global, Apollo, CFVG, BTCI, Shoppie; các nhà bảo trợ chuyên môn: Vndirect, HNX – Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình – ABS cùng sự ủng hộ của nhà bảo trợ truyền thông như: Diễn đàn doanh nghiệp, 123tv, Sự Kiện Hay, Cafe F, Thời báo Tài chính, NDH – người đồng hành, Vietstock, Ybox, Thời báo chứng khoán, Bizlive, VTC Digital, Sinh viên Việt Nam…, câu lạc bộ Chứng khoán sinh viên SSC trường Đại học Kinh tế quốc dân đã nỗ lực không ngừng để mang tới Go Finane 2015 với nhiều sự thay đổi mới mẻ về hình thức, thể lệ, cũng như mở rộng quy mô của cuộc thi.

Sau gần một tháng phát động, Go Finance 2015 đã thu hút hơn 1.000 bạn thí sinh đến từ các trường đại học khác nhau có niềm đam mê cháy bỏng với lĩnh vực kinh tế nói chung và tài chính, chứng khoán nói riêng. Trải qua 2 vòng thi đầy căng thẳng, hấp dẫn và những cảm xúc khó quên khi đầu tư thật trên thị trường chứng khoán, với khối lượng nhiệm vụ lớn và thời gian hoàn thành gấp rút, cuộc thi đã lựa chọn được 4 đội thi tài năng nhất tiến bước vào đêm chung kết, thử thách cuối cùng, thử thách định mệnh của mùa giải. Kết thúc Vòng II, sau 13 phiên giao dịch, đội Kane & Abel đã dẫn đầu danh sách với tổng số điểm ấn tượng gần như tuyệt đối 97/100 , tiếp đến là các đội chơi: Sunshine, The Avenger và Feeder.

Đêm Chung Kết mang tên “Vũ đài Chứng khoán” sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 24/04/2015 tại Nhà văn hóa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đến với vòng thi đấu trực tiếp đầy gay cấn lần này, các đội phải cùng vượt qua 4 vòng thi với nội dung cụ thể như: Vòng 1: Tiếp sức; Vòng 2: Truy tìm cổ phiếu; Vòng 3: Thử tài broker; Vòng 4: Đấu trường Go Finance.

Bốn đội thi với bốn phong cách, bốn chiến thuật cùng lối tư duy sáng tạo, độc đáo hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và thú vị cho đêm chung kết.

Hồng Nhung