Buổi 4 – Chương trình Học viện khởi nghiệp (Khóa III)

z4661949902929_adfd1b49955c78fcbfe441ecc65d3053

Ngày 06/8/2023, tại Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, diễn ra Buổi thứ 4 của Chương trình Học viện khởi nghiệp (Khoá III) với chủ đề “Xây dựng Mô hình kinh doanh”.

Chương trình hôm nhằm cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng một mô hình kinh doanh hiệu quả, phát triển ý tưởng dự án khởi nghiệp và đạt được thành công và bền vững trong lĩnh vực kinh doanh.

Buổi thứ 4 hôm nay có sự tham gia và chia sẻ của Thạc sĩ Lê Thành Hưng, Phó Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Vĩnh Thành, Uỷ viên BCH Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam. Trong buổi học, ông đã trình bày các nội dung quan trọng như: Những lý dẫn đến sự thất bại trong khởi nghiệp, giới thiệu về Mô hình kinh doanh, xây dựng mô hình kinh doanh dựa trên 9 Trụ cột trong Mô hình kinh doanh Canvas – BMC. Cùng với đó, các học viên cùng nhau thực hành để cùng nhau xây dựng Khung mô hình kinh doanh và nhận những ý kiến đóng góp từ chuyên gia, các doanh nghiệp khác.

Qua chương trình này, các học viên sẽ được hướng dẫn về việc thiết kế mô hình kinh doanh hiệu quả, phân tích và đánh giá mô hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp để tiếp tục vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình.

 

***Nguồn: Vườn ươm DN tỉnh Trà Vinh