Bí thư Hoàng Trung Hải: Xây dựng Hà Nội thành thủ đô khởi nghiệp

thudokhoinghiep

(Khoinghiep) – Sáng ngày16/3, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội Thành đoàn Hà Nội tổ chức gặp gỡ 584 Bí thư Đoàn thanh niên xã, phường, thị trấn và tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi thủ đô.


Trong chương trình gặp mặt 584 Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn và Tuyên dương 85 Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2016, đồng chí Hoàng Trung Hải – Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới dự và phát biểu động viên giao nhiệm vụ cho Tuổi trẻ Thủ đô.

Tại chương trình Bí thư Thành ủy Hà Nội  nhấn mạnh: “Các bạn thanh niên phải là nòng cốt trong việc thực hiện tái cơ cấu nền kinh tế, xây dựng nền kinh tế tri thức của Thủ đô bằng nỗ lực học tập, làm việc tốt, sáng tạo và hiệu quả hơn để nâng cao năng lực cạnh tranh của Thủ đô; khuyến khích các bạn đoàn viên Thanh niên tham gia khởi nghiệp, xây dựng Hà Nội trở thành một Thủ đô khởi nghiệp”.

Để tạo điều kiện cho các cấp đoàn hoạt động tốt, Bí thư Thành ủy đề nghị các đơn vị liên quan tâm hơn nữa đến công tác thanh niên, tạo cơ hội cho tổ chức đoàn các cấp được chủ động tham gia các nhiệm vụ kinh tế, chính trị tại địa phương; bố trí sắp xếp công việc mới cho phù hợp với năng lực, trình độ và sở trường công tác.

Nguyễn Ngọc
Tổng hợp